Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Cà Mau “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch”

18/05/2020 10:01 AM

Nhằm hỗ trợ cho đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 và phát huy tính xung kích, sáng tạo của đoàn viên, thanh niên, sáng ngày 15/5/2020 tại Trường Đại học Bình Dương, Phân hiệu Cà Mau đã tổ chức Chương trình “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch”.

Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Cà Mau và các cơ sở Đoàn trao quà cho các em sinh viên (Ảnh: Nguyễn Đạt)

Chương trình do Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Cà Mau phối hợp với Đoàn khối Dân chính đảng và một số cơ sở Đoàn tổ chức. Nội dung bao gồm: trao tặng nhu yếu phẩm (gạo, mì gói), trang thiết bị, dịch vụ viễn thông giá ưu đãi phục vụ học tập trực tuyến; tổ chức gian hàng không (0) đồng; quầy hàng bình ổn giá, phối hợp các siêu thị trên địa bàn bán hàng giá gốc; vận động chủ nhà trọ miễn, giảm tiền thuê phòng; giới thiệu việc làm bán thời gian cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Đến dự buổi khai mạc có Nhà giáo Ưu tú Đoàn Thị Bẩy - Phân hiệu Phó phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau, cô cho biết: “Đây là hoạt động rất có ý nghĩa, kịp thời hỗ trợ cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch, là động lực rất lớn cho các em vươn lên trong học tập…”.

Nhà giáo Ưu tú Đoàn Thị Bẩy (ngoài cùng bên phải) và đồng chí Lê Chí Linh - Bí thư Đoàn khối Dân chính Đảng Cà Mau tặng quà cho các em học sinh, sinh viên (Ảnh: Nguyễn Đạt)

Thời gian tới, Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Cà Mau sẽ tiếp tục vận động thêm các nguồn kinh phí hỗ trợ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội tự nguyện cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn./.

Chi đoàn BHXH tỉnh Cà Mau