Bảo hiểm xã hội tỉnh Cà Mau dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

19/05/2020 10:03 AM

Nhân dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020), sáng ngày 18/5/2020 Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Cà Mau tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu tưởng niệm Bác Hồ (đường Ngô Quyền, phường 1, thành phố Cà Mau).

Ban Giám đốc cùng viên chức Bảo hiểm xã hội tỉnh Cà Mau tại Khu tưởng niệm Bác (Ảnh: Nguyễn Đạt)

Dự lễ dâng hương có các đồng chí: Trịnh Trung Kiên, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc BHXH tỉnh; Thái Thị Kim Thủy, Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc BHXH tỉnh, cùng đại diện lãnh đạo các phòng, đoàn viên Công đoàn và đoàn viên  Đoàn thanh niên.

Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo và viên chức BHXH tỉnh đã dâng hương, đặt vòng hoa bày tỏ lòng thành kính, sự biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân Việt Nam, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới.

Trước anh linh của Người, Ban Giám đốc và viên chức BHXH tỉnh Cà Mau nguyện đoàn kết một lòng, quyết tâm đi theo con đường đã được Ðảng và Bác Hồ kính yêu lựa chọn, kiên định chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Đảng, Nhà nước và BHXH Việt Nam giao.

Cuối buổi dâng hương, Ban Giám đốc và viên chức Bảo hiểm xã hội tỉnh Cà Mau tổ chức trồng cây lưu niêm tại Khu tưởng niệm Bác Hồ./.

Nguyễn Đạt - BHXH tỉnh Cà Mau