Trao hơn 40 suất quà cho người khiếm thị

23/06/2020 10:28 AM


Ngày 21/6/2020, tại Chùa Kim Sơn (khóm 8, phường 6, thành phố Cà Mau), Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Cà Mau phối hợp cùng Phòng Giám định bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội tỉnh trao hơn 40 suất quà cho người khiếm thị trên địa bàn thành phố Cà Mau. Chương trình do hai đơn vị trực tiếp vận động, hỗ trợ nhằm chia sẻ những khó khăn với người khuyết tật, khiếm thị, nhất là trong tình hình dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp.

Một người dân được nhận quà cho biết: “Được các anh, chị Bảo hiểm xã hội tỉnh Cà Mau tặng quà, tôi vô cùng biết ơn, món quà rất có ý nghĩa với tôi do trong thời gian dịch bệnh vừa qua ảnh hưởng rất lớn đến kinh tế gia đình, không có thu nhập nên cuộc sống rất khó khăn…”.

Ngoài việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn tại đơn vị, Chi đoàn luôn quan tâm đến các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm với xã hội của đoàn viên, viên chức, người lao động cơ quan Bảo hiểm xã hội tỉnh.

Kết thúc buổi tặng quà, Trụ trì Chùa Kim Sơn gửi lời cảm ơn đến Chi đoàn, công chức, viên chức, người lao động Bảo hiểm xã hội tỉnh đã quan tâm, giúp đỡ những người khiếm khuyết trong xã hội. Trụ trì mong nhận được sự hỗ trợ nhiều hơn nữa của các nhà hảo tâm, bởi những người khuyết tật trong xã hội cần nhận được sự giúp đỡ còn rất nhiều.

Hy vọng chương trình sẽ có sức lan tỏa lớn và ngày càng có nhiều tổ chức, cá nhân hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn, nhất là những người khuyết tật giúp họ giảm bớt khó khăn trong cuộc sống và hòa nhập cộng đồng./.

Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Cà Mau